“หนังลับแลคำชะโนด ไม่ทันลงจอ โดน Influencer บูลี่ โปสเตอร์ห่วย.. ผู้จัดไก่ สุดทนงัด


สลิปฟ้อง.. แฉ วงการหนังไทยไม่จ่ายกลุ่มโปรโมทภาพยนตร์เจอแบน


อดีตนักปั้นฉายา แมวมองตาเพชร ไก่ ปิฏษฎา เตรียมเอาผิด Influencer Movie หรือ นักการตลาดออนไลน์ ทางภาพยนตร์ ที่มีผู้ติดตามสูง ถือเป็นผู้ที่สามารถชักจูงให้กลุ่มดูภาพยนตร์ตัดสินใจในการเลือกชมภาพยนตร์ .. ซึ่งจากปากคำบอกเล่าของ นักปั้นไก่ที่เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ “ลับแลคำชะโนด” และยังกำกับการแสดงด้วย


 ได้ออกมาโต้ กับกลุ่ม Influencer นี้ว่า   “แย่มาก ยังไม่เห็นงาน แต่นั่งเทียนบูลลี่ เม๊าท์ได้อย่างเห็นแก่ตัวที่สุด .. ก็สงสัยว่าไปเอาข้อมูลหนังมาจากไหน ยังไม่ปล่อยของเลย แค่ภาพโปสเตอร์ที่ยังไม่ไฟนอล ก็ไปหยิบเอามาพูด ส่วนตัวอย่างหนังก็เป็นแบบพี่ทำเองที่ไว้ทำพีอาร์ในเฟสบุ๊ค ติ๊กต๊อก แล้วคือเอามาบูลลี่ จนเป็นกระแส หนังส่งเอาเกรด


 หนังมหาลัย คืออะไร เปรียบเทียบจนงานจริงเสียหายหมด และเมื่อลองติดต่อเข้าไปในกลุ่มบริษัทนี้ พวกเค้าก็จะมีการเรียกเงิน 8,000.- ถึง 20,000.-บาท  หาก ไม่สนับสนุน ก็เตรียมโดนบูลลี่ ได้เลย..  อันนี้ ทางไก่ มีหลักฐานการโอนให้บางบริษัทฯ หรืออินโฟบางคนบ้างแล้วน่ะ  ถ้าเงินถึงก็พูดดี แต่ถ้าไม่มีเงินให้เตรียมโดนจวกทันทีแบบไม่ได้ตั้งตัวเลยค่ะ.. 


  มาโดนแบบนี้ก็รับไม่ได้ ทำงานเหนื่อย ยังมาเจอแบบนี้ ขอฟ้องเอาค่าเหนื่อยดีกว่า...   หนังไทย จะดีไม่ดี  ควรให้โอกาสทุกบริษัทหนังไทยได้พัฒนา ไม่ใช่ห้ำหั่นทำลาย  เม็ดเงินในการสร้างหนังก็ไม่ได้หาง่ายและรัฐบาล องค์กรที่บอกจะสนับสนุนก็ไม่มีตามที่หาเสียงกันด้วย และเข้าถึงยากจริง บอกเลย .


. ยิ่งกว่าขอทาน ..  อยากให้ กลุ่ม Influencer เข้าใจด้วย ว่าทุกคนมีอาชีพ และทุกอาชีพต้องการเงิน ซึ่งเงินจะได้ก็คือต้องมาจากธุรกิจ ซึ่งถ้าคุณไม่ได้สร้างธุรกิจนั้นๆก็อย่าใช้คำว่าผู้ชม หรือยุยง ชี้โพรงให้สังคมตัดสินคุณค่าของงานนั้นๆ ทั้งๆทียังไม่ได้นั่งชมจริง..เพราะนั่นคือการทำลาย


เพื่อเป็นเยี่ยงอย่าง   ไก่ ขอฟ้องทุก Influencer ที่บูลี่ แม้แต่ทุกคอมเม้นท์ ก็ขอดำเนินคดีเช่นกัน  ตอนนี้ได้รวบรวมหลักฐานไว้หมดแล้ว พร้อมเข้าแจ้งดำเนินการทั้งแพ่งและอาญา โดยจะเข้าไป สำนักงานตำรวยไอซีที 20 พย นี้  ขอให้ นี่เป็นครั้งสุดท้ายของการบูลลี่หนังไทย กันนะค่ะ อย่าทำลายกัน และอยากให้คนไทยร่วมเชียร์หนังไทยทุกเรื่อง


  ไม่ต้องพูดถึง ซ๊อฟเพาเว่อร์ หรืออะไรที่มองไกลตัวหรอกค่ะ  คนไทยทุกอาชีพเค้าสร้างซ๊อฟเพาเว่อร์มาด้วยตัวเองตลอด แต่แค่วันนี้อยากขอให้ทุกคนช่วงสร้างเพาเว่อร์ พลังแรง พลังใจ พลังเงิน ให้กับคนทำหนังไทย  วันนี้ เค้าอาจทำได้ยังไม่ดีพอ แต่วันหน้าหากมีเงิน มีโอกาส มีการสนับสนุนที่ดี เชื่อว่า หนังไทย มีคุณภาพแน่นอน “


  และขอฝากภาพยนตร์ “ลับแลคำชะโนด”  นำแสดงโดย โจ้ ธนากร เสียงเพลิน , โบกี้-จิตรคุปต์ ศิลป์ชัยกิจ, พิมพ์ศราวดี จันทร์อิน, โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง, นภัทร ปั้นเหน่งเพชร, ยุทธพงศ์ คอคง , ร่วมด้วยสิทธิชัย พรุเพชรแก้ว, กัญญภัค รุ่งกาญจนวงศ์, อัครชัย ดวงดารา, วีรินท์ภัค แก้วไพฑูรย์, สิริภพ หมีทอง, ปริษา ประภากวินกุล, โชติวิทย์ สมบูรณ์เสริม และดารานักแสดงชมรมคนศิลปะบันเทิง ฉายวันแรก 23 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์   “คนล้มอย่าข้ามเพราะความสำเร็จมักมากับประสบการณ์เจ็บๆที่เคยล้มมาแล้วเสมอ”


ไม่มีความคิดเห็น:

banner

banner

ข่าว

[ข่าว][bsummary]

วช

[วช][twocolumns]

PP Tour

อื่น

[อื่น][bleft]

สังคม

[สังคม][bsummary]

บันเทิง

[บันเทิง][twocolumns]

108newstravel.com

108newstravel.com
108newstravel.com