“มาดามหยก” สั่งลุย โค้งสุดท้ายขนแกนนำช่วย “ภาสพล” อยุธยา เขต 2 ทำแต้มตีตื้นชนพรรคใหญ่ก่อนเข้าคูหา มั่นใจชาวบ้านสนับสนุน หวังได้ผู้แทนฯ ช่วยยกระดับเศรษฐกิจปากท้อง


บรรยากาศการหาเสียงโค้งสุดท้าย ที่จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นไปอย่างคึกคัก ทุกพรรคลงพื้นที่เพื่อขอคะแนนจากประชาชน โดยเฉพาะในพื้นที่เขต 2  ซึ่งขณะนี้คะแนนของผู้สมัครยังมีความสูสี และยังมีพลังเงียบจำนวนมากยังไม่เทไปฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ทำให้วันนี้ พรรครวมแผ่นดิน ได้ขนแกนนำร่วมลงพื้นที่เพื่อช่วย นายภาสพล โตหอมบุตร ผู้สมัครเขต 2 เบอร์ 4  หาเสียงอย่างเข้มข้น โดยมีการขึ้นรถแห่ไปรอบๆ อ.บางปะหัน อ.มหาราช พร้อมปราศรัยย่อย ที่ตลาดนัดใหญ่ชุมชน วัดปากคลอง และแจกบัตรแนะนำเบอร์พรรค 47 และผู้สมัครเบอร์ 4  


นายภาสพล กล่าวว่า ได้ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือว่าได้เสียงตอบรับที่ดีจากประชาชน ซึ่งคะแนนมาสูสีมาก คิดว่ามีโอกาสที่อาจจะได้รับเลือกเข้าสภา วันนี้ได้ทางทีมแกนนำพรรคได้มาช่วยอีกแรง ทำให้ตนมีแรงใจฮึดสู้ในช่วงโค้งสุดท้าย  ขณะเดียวกันได้ตอกย้ำทำความเข้าใจเรื่องนโยบายพรรค โดยเฉพาะในเขตตลาดพ่อค้าแม่ค้าเชียร์เราอยู่มากพอสมควรได้เน้นนโยบายการจะทำให้ปากท้องพี่น้องดีขึ้น ลูกหลานเรียนดี ได้เรียนฟรี อยากเชิญชวนชาวอยุธยาเขต 2 หันมาเปลี่ยนไปด้วยกันกับพรรครวมแผ่นดิน เราไม่เป็นศัตรูกับใคร ตั้งใจทำงาน ยึดความสมานฉันท์ปรองดองเป็นที่ตั้ง มีนโยบายดีๆอีกหลายข้อที่อยากเข้าไปสานต่อ ซึ่ง น.ส.กชพร เวโรจน์ หรือ มาดามหยก ประธานที่ปรึกษาพรรครวมแผ่นดิน  มีสโลแกนอยู่แล้วว่าเรา “คบทุกพรรค รักทุกคน” แม้วันนี้มาดามหยกไม่ได้มาด้วยตัวเอง แต่มอบหมายทีมงานลงมาช่วย เพราะเล็งเห็นความสำคัญในพื้นที่และสั่งลุยเต็มที่ แม้ว่าจะต่อกรกับพรคคใหญ่ แต่เราไม่เคยกลัว สู้กันด้วยผลงาน ความจริงใจ ซึ่งพี่น้องคงจะเห็นแล้ว ดังนั้น อยากขอโอกาสให้เลือกตนเองเบอร์ 4 พรรครวมแผ่นดินเบอร์ 47 ด้วย 

////


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์แนะนำ

“ยิ่งยง” จับมือ P2WARSHIP ส่งเพลงรัก 3 เส้า “มีวาสนา”

3 หนุ่ม คนดนตรีคุณภาพ “โอ๋-ธรรมศักดิ์ ลือภูวพิทักษ์กุล” “ป๋วย-คงยศ วงษ์วิกย์กรณ์” และ “ปั้น-พงศธร แก้วสุข” ในนามศิลปินกลุ่มวง P2WARSHIP (พีท...

banner

banner

บทความที่ได้รับความนิยม

ข่าว

[ข่าว][bsummary]

วช

[วช][twocolumns]

PP Tour

อื่น

[อื่น][bleft]

ทริปทัวร์ ใน และต่างประเทศ

[ทริป][bsummary]

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]