💓📌ฮีลใจไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกและอาหารสดๆ @บ้านกลางเล โฮมสเตย์เกาะแรต สุราษฎร์ธานี

😓ทำงานหนักรู้สึกเหนื่อยจังเลยทั้งกายทั้งใจไม่รู้ว่าจะไปพักกายและใจที่ไหนดี วันนี้แอดจะชวนเพื่อนๆไปพักฮีลใจกันที่บ้านกลางเล โฮมสเตย์เกาะแรต จังหวัดสุราษฎร์ธานี 


🏞️บ้านเกาะแรตเป็นเกาะเล็กๆที่เป็นส่วนหนึ่งของอำเภอดอนสักที่นี่ส่วนใหญ่มีเชื้อสายจีนใช้ชีวิตเรียบง่ายเงียบสงบเหมาะมากที่จะมาพักผ่อน สามารถเดินเท้าเที่ยวรอบเกาะได้ และยังได้เห็นวิถีชีวิตการตกปลาออกเรือในแบบฉบับชาวเลอีกด้วย 
🛏️ในส่วนของบ้านกลางเล โฮมสเตย์ มีรองรับ 2 ห้อง คือห้องอุ่นดีและเย็นสบาย ซึ่งราคาบอเลยไม่แพงพร้อมอาหารเช้า และส่วนตอนเย็นๆก็สามารถมานั่งรับประทานอาหารทะเลหรืออาหารพื้นบ้านรสชาติใต้แท้ได้ที่ร้านอาหารของโฮมสเตย์พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินสามารถรองรับได้แบบทั้งหมู่คณะ และแบบครอบครัว หรือจะมาคนเดียวก็สบาย เพื่อนๆคิดดูว่าจะฟินแค่ไหน ถ้าใครตื่นเช้าหน่อยก็สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ที่สะพานทางเข้าได้เลย บรรยากาศดีขนาดนี้รสชาติอาหารแบบฉบับชาวใต้แถมยังอาหารทะเลสดๆอีกแบบนี้รออะไรรีบลาหยุดและพักใจกันเลย   


📱ช่องทางติดต่อ👇

ที่ตั้ง : หมู่ 3 บ้านเกาะแรต อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี


โทรศัพท์ : 093-551-7771

Line ID : mrpmrp

Fanpage : บ้านกลางเล โฮมสเตย์เกาะแรต
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์แนะนำ

“ยิ่งยง” จับมือ P2WARSHIP ส่งเพลงรัก 3 เส้า “มีวาสนา”

3 หนุ่ม คนดนตรีคุณภาพ “โอ๋-ธรรมศักดิ์ ลือภูวพิทักษ์กุล” “ป๋วย-คงยศ วงษ์วิกย์กรณ์” และ “ปั้น-พงศธร แก้วสุข” ในนามศิลปินกลุ่มวง P2WARSHIP (พีท...

banner

banner

บทความที่ได้รับความนิยม

ข่าว

[ข่าว][bsummary]

วช

[วช][twocolumns]

PP Tour

อื่น

[อื่น][bleft]

ทริปทัวร์ ใน และต่างประเทศ

[ทริป][bsummary]

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]