ฟิลิปปินส์เจ้าภาพกรีฑาสูงอายุเอเชีย
       สหพันธ์กรีฑาสูงอายุเอเชียลงนามให้ฟิลิปปินส์ เป็นเจ้าภาพจัดแข่ง กรีฑาชิงชนะเลิศเอเชีย 2023 ครั้งที่ 22 ที่ เมืองนิวคลาร์ก ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 8 – 12 พฤศจิกายน 2566       นายวิวัฒน์ วิกรานตโนรส ประธานสหพันธ์สูงอายุแห่งเอเชีย (AMA) และนายโฮ่เซ่ อัง จูเนียร์ ประธานสมาคมกรีฑาผู้สูงอายุฟิลิปปินส์ (NMSAAP) เป็นประธานและมีการร่วมลงนาม MOU ระหว่าง สหพันธ์กรีฑาสูงอายุแห่งเอเชีย กับ  NMSAAP เพื่อจัดการแข่งขันกรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22 พ.ศ.2566 ที่ เมืองนิวคลาร์ก ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 8 – 12 พฤศจิกายน 2566 ซึ่งมี


นายศิวะ ปรากาซาม เลขานุการ AMA นางคาลายวัลลี รัตนาม ประธานกรีฑาผู้หญิง AMA และนายคาร์เมนซิต้า ออบมินามัวนา เลขานุการ NMSAAP ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน  ที่ ห้องมัธนา โรงแรมอเล็กซานเดอร์ เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 66


  

     นายวิวัฒน์ กล่าวว่า กรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย เป็นมหกรรมกรีฑาสูงอายุของเอเชียที่มีประวัติการแข่งขันมาเป็นเวลายาวนาน เป็นการแข่งขันที่ให้คุณค่าทางสังคม และสร้างเกียรติภูมิแก่นักกรีฑา และเป็นกิจกรรมกรีฑาที่นักกรีฑาทุกคนมีความผูกพันและต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน การที่ NMSAAP รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศเอเชียครั้งนี้ ถือเป็นเกียรติอย่างสูงของ AMA ที่ NMSAAP ได้อุทิศสรรพสิ่ง เพื่อให้การแข่งขันบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมาย 
และด้วยศักยภาพของ NMSAAP ประสบการณ์ของทุกฝ่ายรวมทั้งความพร้อมด้านกายภาพ โดยเฉพาะสถานที่แข่งขันที่มาตรฐาน AMA มั่นใจว่าเจ้าภาพกรีฑาสูงอายุแห่งเอเชียครั้งนี้ จะสร้างมิติใหม่และเป็นรายการที่นำความประทับใจแก่นักกีฬาและผู้มีส่วนร่วมทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำพาให้กรีฑาสูงอายุเอเชียสู่จุดมุ่งหมายที่พึงประสงค์ต่อไป ซึ่งเราจะได้ร่วมสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นประโยชน์และความก้าวหน้าของกรีฑาสูงอายุเอเชีย การแข่งขันกรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22 ที่ฟิลิปปินส์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤศจิกายน 2566 จะเป็นมหกรรมกรีฑาสูงอายุที่จุดประกายความรุ่งโรจน์แก่กรีฑาสูงอายุเอเชียต่อไป


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์แนะนำ

“ยิ่งยง” จับมือ P2WARSHIP ส่งเพลงรัก 3 เส้า “มีวาสนา”

3 หนุ่ม คนดนตรีคุณภาพ “โอ๋-ธรรมศักดิ์ ลือภูวพิทักษ์กุล” “ป๋วย-คงยศ วงษ์วิกย์กรณ์” และ “ปั้น-พงศธร แก้วสุข” ในนามศิลปินกลุ่มวง P2WARSHIP (พีท...

banner

banner

บทความที่ได้รับความนิยม

ข่าว

[ข่าว][bsummary]

วช

[วช][twocolumns]

PP Tour

อื่น

[อื่น][bleft]

ทริปทัวร์ ใน และต่างประเทศ

[ทริป][bsummary]

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]