‘เกรียงไกร จงเจริญ' ลุยลงพื้นที่หาเสียงตามนโยบาย รทสช.เขตพื้นที่เดิม

จากกรณีเมื่อวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) นำโดย นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ที่ปรึกษาทีมเศรษฐกิจ ม.ล.ชโยทิต กฤดากร หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ และผู้บริหารพรรคหลายท่านอาทิ ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา และ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ได้จัดอบรมเกี่ยวกับแนวทางการหาเสียงและการให้ความช่วยเหลือประชาชนตามนโยบายของพรรครวมไทยสร้างชาติ 
ซึ่งมุ่งเน้นให้ ว่าที่ ส.ส.ทุกคนลงพื้นที่รับฟังปัญหาของประชาชนด้วยความจริงใจและนำผลงานที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทำจนประสบความสำเร็จไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์เพื่อแสดงเจตนารมย์ด้านการต่อยอดให้พี่น้องประชาชนทราบตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่นายเกรียงไกร จงเจริญ หรือ ผอ.หมู ที่ถูกเบี้ยวจากพรรคเพื่อไทย ไม่ส่งลงสมัครในเขตบางแค ก็ได้ย้ายพรรคไปร่วมกับ พรรครวมไทยสร้างชาติ หลังพรรคประกาศตัวส่งชิงชัยในสนามเลือกตั้งเขตพื้นที่เดิม 

ก็ได้ศึกษาแนวทางการหาเสียงและการให้ความช่วยเหลือประชาชนตามนโยบายของพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ลงพื้นที่พบปะประชาชนที่ตลาดผัง ข ถนนวงเวียนหมู่บ้านเศรษฐกิจ แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม.เพื่อแนะนำตัวและประชาสัมพันธ์ผลงานหลายโครงการที่รัฐบาลนี้ได้ทำสำเร็จเป็นรูปธรรมแล้ว

 และจะต่อยอดเพิ่มเติมต่อไปตามมอตโตหาเสียง "ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ" ไม่ว่าจะเป็นโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการคนละครึ่ง โครงการชิมช้อปใช้ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งแต่ละผลงานล้วนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและปากท้องของประชาชนกลุ่มเปราะบางได้อย่างแท้จริง.

/////////////////////////////////////ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์แนะนำ

บทเพลงพระราชนิพนธ์กระหึ่มทั่วประเทศ กระทรวง อว.บรรเลงเพลงของพ่อ เทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในหลวง ร.9 รมว.อว. เปิดงาน พร้อมนำร้องเพลงชาติ และเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกับประชาชน

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น. กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จัดงาน "ดนตรีในสวน : H.M. Song อว. บรรเ...

banner

banner

บทความที่ได้รับความนิยม

ข่าว

[ข่าว][bsummary]

วช

[วช][twocolumns]

PP Tour

อื่น

[อื่น][bleft]

ทริปทัวร์ ใน และต่างประเทศ

[ทริป][bsummary]

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]