เปิดแล้ว “โลกกลมกลม” ร้านอาหารบ้านไม้วินเทจ ร่มรื่นด้วยสวนใจกลางเมืองเชียงใหม่ ราคามิตรภาพรสชาติระดับภัตตาคาร อาหารเริ่มต้นที่ 59 บาท

    
        โลกกลมกลม ร้านอาหารบ้านไม้วินเทจใจกลางเมืองเชียงใหม่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พื้นที่กว้างขวาง ทั้งในส่วนของห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ มีอาหารไทยแท้รสชาติจัดจ้านให้เลือกหลากหลาย รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่อย่างปลากะพง หรือเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์อย่างข้าวผัดรถไฟสูตรออริจินอลที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน และเมนูที่ขาดไม่ได้เลยคือหมูกรอบ ซึ่งหมูกรอบของเราอร่อยจนต้องให้ 5 ดาว และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากชนิดที่พร้อมเสิร์ฟทุกท่าน ด้วยราคาเมนูอาหารเริ่มต้นที่ 59 บาทแต่รสชาติและการบริการระดับภัตตาคาร
            พิกัดร้านโลกกลมกลมตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ คูเมืองประตูแสนปุง ถ.ทิพย์เนตร ติดกับวัดพวกเปีย ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. – 00:00 น. ใครมาทานตอนกลางวันแนะนำให้จอดรถในวัดพวกเปียลสำหรับตอนกลางคืนสามารถจอดรถริมถนนได้สะดวกมาก
            บริเวณหน้าร้านจะถูกตกแต่งด้วยต้นไม้ให้ความรู้สึกเหมือนสวนหน้าบ้านที่ทำให้ร้อบอุ่นเมื่อ และเมื่อเข้ามาภายในร้านซึ่งมีหลายโซนให้เลือกนั่งหลายมุม ทั้งด้านนอกที่มีความร่มรื่นแต่เป็นส่วนตัวทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน หรือจะโซนด้านในที่มีบาร์เครื่องดื่มที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกับด้านนอกแต่ก็ไปในทิศทางเดียวกัน มาคนเดียวก็ไม่รู้สึกเขินเพราะสามารถนั่งตรงบาร์ค็อกเทลได้ มีเพื่อนคุยไม่เหงาแน่นอน และสำหรับคอบอลทุกท่านที่ชื่นชอบดูบอลร้านนี้เขาเปิดบอลทุกคู่ทั้งไทยและเทศ
          สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงโลกกลมกลมมีชั้น 2 ด้วย ซึ่งใครอยากจัดเลี้ยงหรือปาร์ตี้วัดเกิดแล้วอยากได้ความเป็นส่วนตัว ร้านนี้ก็ตอบโจทย์ไม่ว่าจะเรื่องของอาหารและเครื่องดื่มหรือดนตรีสดหรือห้องน้ำที่สะอาดสะอ้าน ด้วยราคาที่ไม่แพงมันยิ่งทำร้านเหมาะสำหรับทุกคน ทุกวาระ ทุกโอกาส เป็นอีกหนึ่งร้านในเชียงใหม่ที่ครบครันที่สุดร้านหนึ่งเลยก็ว่าได้
 พิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ลดค่าอาหาร 10% ทันทีภายในเดือนกุมภาพันธ์ เพียงสำรองโต๊ะล่วงหน้า
โลกกลมกลม
44 ถ.ทิพย์เนตร ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50100 (ติดวัดพวกเปีย)
ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. – 24.00 น. โทร.094-263-2926

ไม่มีความคิดเห็น:

banner

banner

ข่าว

[ข่าว][bsummary]

วช

[วช][twocolumns]

PP Tour

อื่น

[อื่น][bleft]

สังคม

[สังคม][bsummary]

บันเทิง

[บันเทิง][twocolumns]

108newstravel.com

108newstravel.com
108newstravel.com